Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái sân vườn diện tích 8x20m

0
6125

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu biệt thự 1 trệt 1 lầu mái thái sân vườn diện tích 8x20m. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái đơn giản trong kiến trúc nhưng tinh tế, độc đáo trong tạo hình. Với lợi thế là diện tích đất rộng nên kiến trúc sư đã thoả mái sáng tạo không gian sống với nhiều khoản trống để làm sân vườn tiểu cảnh.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được kiến trúc sư xây dựng Nguyên đã quyết định thi công ốp đá cho khu vực chân móng để tránh rêu mốc và bụi bẩn bám vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng căn biệt thự.

Sân trước cũng được lát gạch, giúp tổng thể mẫu biệt thự trở nên sang trọng, sạch sẽ hơn. Việc di chuyển của gia đình gia chủ cũng được thuận lợi, không bị trơn trợt.

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.