MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG CÓ TẦNG HẦM – 6 PHÒNG NGỦ

0
4852

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG CÓ TẦNG HẦM hoàn toàn rộng rãi và đa chức năng có không gian để lắp đặt thang máy, nó cũng có 6 phòng ngủ, một ở tầng hầm, một ở tầng một và bốn ở tầng hai, rất tuyệt vời. chiếu sáng và thông gió. TẦNG ĐẦU TIÊN: Phòng làm việc, phòng ngủ với đầy đủ phòng tắm đi kèm, phòng đôi sao, phòng ăn, bếp, phòng giặt, hồ bơi, các khu sinh hoạt xã hội và phòng tắm xã hội hoàn chỉnh. – TẦNG THỨ HAI: bốn phòng ngủ, hai phòng có phòng tắm đầy đủ đi kèm và hai phòng tắm ngoài trời, một trong số đó sẽ được dùng chung với du khách, khu vui chơi giải trí.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Tiền Giang, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com