Tổng Hợp Mẫu Nhà Cấp 4 Sân Vườn Mái Bằng Ở Nông Thôn Thiết Kế Hiện Đại

0
26503

Công ty xây dựng Nguyên Tổng Hợp Mẫu Nhà Cấp 4 Sân Vườn Mái Bằng Ở Nông Thôn Thiết Kế Hiện Đại. Hiện nay xu hướng thiết kế nhà mái bằng nông thôn hiện đại vô cùng được ưa chuộng. Với không gian sử dụng lớn, chi phí xây dựng vừa phải các mẫu nhà cấp 4 mái bằng được nhiều hộ gia đình lựa chọn thiết kế.

Nhà cấp 4 mái bằng là một trong những thiết kế nhà hiện đại, đơn giản mang đến không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà có thể thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ hay thiết kế nhà mái bằng 3 phòng ngủ…

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ thích hợp với những diện tích từ 80m2 đến 100m2. Tùy theo điều kiện, sở thích của mỗi gia chủ mà thiết kế nhà cấp 4 nông thôn theo những phong cách kiến trúc khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn hơn 3 phòng ngủ

Hiện nay thiết kế nhà nông thôn với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại có chi phí thấp ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng cao. Chẳng cần những ngôi nhà 2 tầng cầu kì, với nhà mái bằng cấp 4 có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ khi kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại tạo nên một không gian sống vô cùng thoải mái.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái bằng được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay với toàn bộ phần cửa đi, cửa chính của  được thiết kế bằng chất liệu cửa nhôm kính Việt Pháp và phía trước là các thanh đố chắn ánh sáng mặt trời và có rất nhiều tác dụng.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ hiện đại với không gian sân vườn, bể bơi xung quanh vô cùng ấn tượng tạo không gian ngỉ ngơi và thư giãn vô cùng rộng lớn.

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp đơn giản đến hiện đại mà các gia chủ có thể tham khảo để từ đó lên ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 nông thôn phù hợp nhất. Tùy theo chi phí xây dựng và nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn một mẫu thiết kế nhà đẹp hợp lý nhất.