Tổng hợp 26 mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5 met

0
5270

Công ty xây dựng Nguyên Tổng hợp 26 mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5 met thiết kế hiện đại phù hợp nơi thành thị, khu dân cư đông đúc. Mẫu nhà được thiết kế tối ưu công năng cho diện tích 80-100m2. Các mẫu nhà 1 lầu 1 trệt thường luôn ưu tiên thiết kế đơn giản, gọn gàng, tối ưu hóa không gian, nên thời gian thi công nhanh chóng

26 Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu này thường được chia thành các phòng một cách tinh tế, không gian sử dụng được sắp xếp hợp lý, bao gồm các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Ngoài ra, các mẫu nhà này còn được thiết kế với nhiều cửa sổ và cửa ra vào, mang lại không gian thông thoáng, đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x18m

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây dựng các hạng mục sau:

  • Thi công xây nhà trọn gói: Nhà cấp 4, Nhà cấp 4 mái thái, Nhà cấp 4 mái nhật, Nhà cấp 4 sân vườn, Nhà ống 2 tầng, Nhà ống 3 tầng, Biệt thự, Biệt thự vườn nông thôn.
  • Thi công phần thô nhân công hoàn thiện hạng mục các công trình nhà phố.
  • Thiết kế nhà phố: nhà cấp 4, cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái nhật, nhà ống, biệt thự vườn, Biệt thự kiến trúc cổ điển, Biệt thự hiện đại
  • Sửa chữa cải tạo nhà cũ, nâng cấp cải tạo căn hộ chung cư xuống cấp.

Công ty xây dựng Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Công ty xây dựng chúng tôi có Đội ngũ kiến trúc sư, nguồn nhân công có tay nghề cao và được đào tạo bày bản, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.  Công ty xây dựng Nguyên kết không dùng những vật liệu thi công xây dựng chất lượng kém, đảm bảo xây dựng công trình không phát sinh phí thêm, tăng giá… mang đến kết quả công trình chất lượng nhất.