Tổng hợp 12 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền 5 met -8 met

0
5850

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu 12 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái mặt tiền 5-8 met đến các quy gia chủ yêu thích ngôi nhà mái ngói xi măng thái. 12 ngôi nhà 1 trệt 1 lầu mái thái được thiết kế chi li từng khía cạnh giúp ngôi nhà trở nên sang trộng hơn, tone màu cũng được phối theo phong cách hiện đại nhìn ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái này chiều dài có thể từ 15m đến 25 met tùy theo khuôn viên đất của gia chủ, có thể bố trí từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ tùy theo diện tích của ngôi nhà.

Mời các bạn chiêm ngưỡng 12 mẫu được chọn lọc trong năm nay.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

Liên hệ với công ty xây dựng Nguyên để lên dự toán cho bạn chi phí xây nhà 2 tầng để quý khách hàng chuẩn bị kinh phí xây nhà trong tương lại.