Mẫu Thiết kế nhà cấp 4 mái thái sân vườn trên đất 13 x 13 m 3 phòng ngủ

0
3783

Mẫu Thiết kế nhà cấp 4 mái thái sân vườn trên đất 13 x 13 m 3 phòng ngủ. Thiết kế của ngôi nhà này gồm sân để xe, sân thượng, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ chính, 2 phòng trẻ em, bếp, phòng ăn, phòng tắm, hiên sau và khu vườn trồng rau thủy canh. Phía trước còn có một hồ cá koi được đặt gần phòng ngủ chính. Ao cá này tạo cảm giác đẹp mắt khi mọi người đi qua khu vực sân thượng hoặc qua đường phụ. Không chỉ vậy, ngôi nhà này còn có vọng lâu vừa có thể làm nơi thư giãn, vừa có thể ngắm cảnh sân vườn, hồ cá koi, vừa có thể tiếp khách. Khu vườn bên cũng được sử dụng để trồng cây thủy sinh, làm rau ăn.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Thầu xây nhà trọn gói tại Quảng Bình chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com