Thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long

0
38228

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại tỉnh Vĩnh Long. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng và đáng mơ ước.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư tại công ty xây nhà trọn gói Vĩnh Long không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có tầm nhìn sáng tạo, luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi bắt đầu từ việc tư vấn và đánh giá nhu cầu, sau đó chúng tôi tiến hành thiết kế, thảo luận và thống nhất với khách hàng trước khi bắt đầu quá trình xây dựng.

Công ty xây nhà trọn gói Vĩnh Long cung cấp dịch vụ đa dạng bao gồm xây dựng nhà ở, thiết kế kiến trúc, lắp đặt hệ thống điện nước, sửa chữa và nâng cấp công trình. Với sự sáng tạo và chú trọng vào chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án xây dựng là một hành trình đặc biệt, và vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không gian độc đáo và phản ánh đúng bản chất của người sử dụng. Không chỉ là những chuyên gia chất lượng, chúng tôi còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi bước đi.

Công ty xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi không chỉ mang đến những công trình hoàn hảo mà còn giữ cho quá trình làm việc diễn ra mượt mà, minh bạch và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà tại Vĩnh Long, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty Xây Nhà Trọn Gói Vĩnh Long sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

xây nhà trọn gói Vĩnh Long

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Vĩnh Long như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại Vĩnh Long:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

Công ty xây dựng Nguyên là một trong những Thầu xây dựng nhà uy tín tại tỉnh Vĩnh Long hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói các hạng mục sau: nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Tại sao nên chọn công ty xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long chúng tôi thi công nhà cho bạn!

Chất lượng công trình là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi đều có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chất lượng cao và áp dụng các phương pháp xây dựng hiện đại để đảm bảo công trình đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp vật liệu, giúp khách hàng nhận được giá ưu đãi và chi phí xây dựng được kiểm soát tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, công ty xây dựng Vĩnh Long hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Công ty chúng tôi nhận Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

Công ty xây nhà trọn gói Vĩnh Long có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật tư xây dựng trên cả tỉnh Vĩnh Long, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời Công ty nhà trọn gói tại Vĩnh Long luôn  có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư. và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, dự trù trước được kinh phí trong suốt quá trình xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

xây nhà trọn gói tại Vĩnh LongNhững công trình Công ty xây dựng Nguyên đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Công ty xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ với quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long các Huyện sau:

  • Thành phố Vĩnh Long
  • Huyện Long Hồ
  • Huyện Mang Thít
  • Thị xã Bình Minh
  • Huyện Bình Tân
  • Huyện Tam Bình
  • Huyện Trà Ôn
  • Huyện Vũng Liêm


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

  • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
  • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!