Thi công xây nhà trọn gói tại Hậu Giang

0
60310

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Hậu Giang. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hậu Giang là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà mới. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và một ngôi nhà đẹp và hoàn hảo.

Công ty Xây nhà Trọn Gói Hậu Giang là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà ở tại tỉnh Hậu Giang và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Xây nhà Trọn Gói tại Hậu Giang Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là việc xây tường, lát gạch hay sơn tường mà còn là việc tạo ra một không gian sống lý tưởng, an toàn và tiện nghi cho gia đình. Với tầm nhìn “Xây dựng niềm tin – Xây dựng tương lai”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng nhất cho họ.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân của Công ty Xây nhà Trọn Gói Hậu Giang chúng tôi là những người có tâm huyết, am hiểu về ngành và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, an toàn và tiết kiệm năng lượng để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho ngôi nhà của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi bao gồm tư vấn thiết kế, xây dựng, lắp đặt nội thất và hoàn thiện các công trình. Công ty Xây nhà Trọn Gói tại Hậu Giang Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, sửa chữa nhà cửa và xây dựng các công trình phụ trợ khác như nhà kho, nhà xưởng, biệt thự, v.v.

xây nhà trọn gói tại Hậu Giang

Đơn giá xây nhà trọn gói Hậu Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại tỉnh Hậu Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hậu Giang, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hậu Giang luôn được các chủ đầu tư hết sức tin tưởng và đánh giá rất cao trong các dự án thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, nhất là Công trình nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke… nơi công ty xây dựng Nguyên đã có được chỗ đứng nhiều năm nay bằng chính uy tín và chất lượng của mình.

Ưu điểm của việc khoán trọn gói:

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc điều phối và quản lý các công việc riêng lẻ như thiết kế, mua vật liệu, xây dựng và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình này một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói còn mang lại sự đảm bảo về chất lượng công trình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đưa ra những giải pháp tối ưu để đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây nhà.

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, công ty xây dựng Hậu Giang hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công xây nhà trọn gói: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

Công ty xây nhà trọn gói Hậu Giang có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói Hậu GiangPhương châm xây dựng của chúng tôi:

Yếu tố thẩm mỹ: Thiết kế thi công xây dựng nhà ở, công trình nhà xưởng sẽ được các kiến trúc sư của công ty chăm chút tạo ra một nét đẹp hoài hòa riêng cho từng khách hàng.
Yếu tố thuận thiên – Phong thủy. Chúng tôi luôn thiết kế với kiến trúc phù hợp phong thủy: hướng nhà, chỉ số kích thướt, tuổi tác của gia chủ. Khi đó sẽ thiết kế mẫu nhà hợp phong thủy, đảm bảo thông thoáng, ánh sáng tốt giúp mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng.

Bền vững: Mọi công trình xây dựng Cty thực hiện luôn đảm bảo tính bền vững sử dụng công trình lâu dài cho khách hàng, mọi vật liệu thi công, kỹ thuật thi công luôn chọn phương án tốt nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chú, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại Hậu Giang các Huyện sau:

  • Thành Phố Vị Thanh
  • Huyện Châu Thành A
  • Huyện Châu Thành
  • Thị Xã Ngã Bảy
  • Huyện Phụng Hiệp
  • Huyện Vị Thủy
  • Huyện Long Mỹ
  • Thị Xã Long Mỹ


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

  • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
  • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!