Thi công xây nhà trọn gói tại An Giang

0
55658

Bạn đang tìm kiếm Công ty xây nhà trọn gói tại An Giang? Chúng tôi có thể giúp bạn!. Xây nhà trọn gói là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những ai muốn sở hữu căn nhà mơ ước mà không muốn lo lắng về quá trình xây dựng. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi, và chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công việc từ khâu thiết kế, mua vật liệu, xây dựng cho đến hoàn thiện căn nhà.

Công ty xây dựng trọn gói An Giang là một đối tác đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hoạt động chủ yếu tại khu vực An Giang và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, từ thiết kế đến thi công, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng hàng đầu.

Công ty xây dựng trọn gói tại An Giang Chúng tôi tự hào với việc có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy tâm huyết và năng động, luôn sáng tạo để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng không gian sống lý tưởng, nơi mà chất lượng và tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Chất lượng vật liệu xây dựng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty xây dựng trọn gói tại An Giang Chúng tôi sử dụng những nguồn cung ổn định và chất lượng cao, kết hợp với công nghệ hiện đại để đảm bảo mỗi công trình của chúng tôi đều đạt được tiêu chuẩn an toàn và bền vững.

Công ty xây dựng trọn gói An Giang không chỉ chú trọng vào xây dựng nhà ở mà còn mở rộng dịch vụ cho các công trình thương mại và công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là một hành trình quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn một cách tận tâm để đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Với tầm nhìn dài hạn, Công ty xây dựng trọn gói tại An Giang chúng tôi không chỉ là nhà thầu xây dựng mà còn là đối tác tin cậy, hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến hoàn thành dự án. Công ty xây dựng trọn gói An Giang cam kết tạo ra những công trình vững chắc và đẹp mắt, góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

xây nhà trọn gói tại An Giang
xây nhà trọn gói tại An Giang

Đơn giá xây nhà trọn gói An Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Chi phí xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
• Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
• Chi phí xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
• Chi phí xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá khoán nhân công tại tỉnh An Giang như sau:

Đơn giá thi công được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024
• Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
• Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
• Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
• Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2
Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Đơn giá thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

xây nhà trọn gói An Giang

Công ty xây nhà trọn gói An Giang là một trong những Thầu xây dựng nhà uy tín tại tỉnh An Giang hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công xây nhà trọn gói các hạng mục sau: nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, công ty xây dựng An Giang hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Công ty chúng tôi nhận Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

xây nhà trọn gói tại An Giang

Công ty xây Dựng Nguyên có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp vật tư xây dựng trên cả tỉnh An Giang, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công.

Công ty xây dựng Nguyên luôn có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư và luôn hoạt động theo tiêu chí tiết kiệm chi phí, tránh lãnh phí vật tư, tiết kiệm thời gian cho gia chủ, tránh phát sinh trong quá trình thi công, dự trù trước được kinh phí trong suốt quá trình xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ.

xây nhà trọn gói An Giang
xây nhà trọn gói An Giang

Chúng tôi là một công ty xây dựng uy tín tại An Giang, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đã hoàn thành nhiều dự án thành công. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân của chúng tôi đều có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn một căn nhà chất lượng và đẹp mắt.

Những công trình Công ty xây dựng Nguyên đã và đang thực hiện trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng.Công ty xây dựng tại An Giang luôn mong muốn được phục vụ với quý khách hàng trên tinh thần hợp tác lâu dài, bền vững và cùng phát triển.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thi công xây nhà trọn gói tại An Giang các Huyện sau:

 • Thành phố Long Xuyên
 • Thành phố Châu Đốc
 • Huyện An Phú
 • Thị xã Tân Châu
 • Huyện Phú Tân
 • Huyện Châu Phú
 • Huyện Tịnh Biên
 • Huyện Tri Tôn
 • Huyện Chợ Mới
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Thoại Sơn


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!