Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng

0
205757

Công ty xây dựng Nguyên là nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng, Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thầu xây dựng hàng đầu tại Sóc Trăng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dự án xây dựng chất lượng, đáng tin cậy và hoàn thiện đúng tiến độ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ xây dựng chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng căn nhà hay công trình là một quá trình phức tạp, do đó chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến của khách hàng để mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thi công. Đồng thời, chú trọng vào việc hoàn thành các công trình theo tiến độ đã được cam kết, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc xây dựng nhà ở, mà còn bao gồm cả xây dựng công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Bất kể quy mô của dự án, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng và mang đến sự hoàn thiện tối ưu.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc xây dựng căn nhà hay công trình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá hợp lý nhất từ Nhà thầu Xây Dựng Sóc Trăng.

Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng
Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng

Công ty xây dựng Nguyên là nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng luôn được các chủ đầu tư hết sức tin tưởng và đánh giá rất cao trong các dự án thiết kế và thi công công trình, nhất là Công trình nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Ưu thế của Nhà thầu xây dựng Nguyên tại Sóc Trăng!

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, Công ty xây dựng Nguyên hiện là  nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công xây nhà trọn gói: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà thầu xây dựng, mà còn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết đưa ra các dự án xây dựng mang tính khả thi và tiết kiệm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Nhà thầu xây nhà trọn gói sóc trăng: thiết kế thi công hoàn thiện trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kiến trúc và Nội thất. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. Thiết kế thi công trọn gói là một thế mạnh của Công ty xây dựng Nguyên. Mỗi một công trình chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Điều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sóng trong căn hộ của mình.

Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng
Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng

Vì sao nên chọn Nhà thầu xây nhà Nguyên?

 • Đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, luôn cập nhật các xu hướng mới
 • Đội ngũ kỹ sư xây dựng với tay nghề cao, tận tâm trong công việc
 • Số lượng nhân sự đảm bảo khả năng xây dựng cùng lúc nhiều công trình, đảm bảo đúng tiến độ thi công
 • Chúng tôi còn là đại lý, nhà phân phối nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng như Xi măng Insee, Thép Miền Nam, sơn Spec… đảm bảo vật liệu sử dụng có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng, tận dụng lợi thế giá thấp, tối ưu và tiết kiệm chi phí xây dựng cho khách hàng
 • Chúng tôi bảo hành, bảo trì dự án xây dựng lên đến 1-2 năm, bảo trì kết cấu lên đến 10 năm (cụ thể được thể hiện trong quy định bảo hành).
Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng
Nhà Thầu xây dựng tại Sóc Trăng

Các bước hoàn thành ngôi nhà của bạn

Thầu xây dựng tại Sóc Trăng Công ty xây dựng Nguyên luôn lên kế hoạch chi tiết cho từng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng. Thông thường, để xây mới một ngôi nhà cần có 7 bước như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và tư vấn khách hàng.
 2. Phân tích các yêu cầu của khách hàng, lên phương án kiến trúc.
 3. Tương tác với khách hàng để thực hiện thiết kế kiến trúc.
 4. Báo giá xây nhà trọn gói và điều chỉnh nếu có để đảm bảo chính xác.
 5. Thực hiện ký hợp đồng chính thức.
 6. Triển khai thi công, giám sát công trình.
 7. Thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng, nghiệm thu hạng mục công trình.
 8. Bàn giao sau khi hoàn thành.
 9. Bảo hành công trình theo hợp đồng.

Lợi ích khi thuê Nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng cho các loại công trình

Khi bạn quyết định xây dựng một công trình, việc thuê nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Nhà thầu xây dựng là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về việc thi công các loại công trình, từ nhà ở đến cải tạo nhà phố hay xây biệt thự sang trọng.

Một trong những lợi ích hàng đầu khi thuê nhà thầu xây dựng là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Việc tự mình thi công có thể mất rất nhiều thời gian và không chắc chắn về kết quả cuối cùng. Nhưng khi có một nhà thầu uy tín, bạn không cần lo lắng về việc quản lý và giám sát từ đầu đến cuối. Họ sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn với quá trình thi công, giúp bạn tiết kiệm được năng lượng để tập trung vào các hoạt động khác.

Ngoài ra, việc thuê nhà thầu xây dựng còn mang lại hiệu quả kinh tế cho bạn. Nhà máy sản xuất của họ có thể mua vật liệu xây dựng với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, nhà thầu xây dựng đã có mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp và đối tác trong ngành, do đó có khả năng đàm phán giá và chất lượng tốt hơn.

Đặc biệt, khi xây dựng công trình giao thông, việc thuê nhà thầu chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng. Họ sẽ có kiến thức về quy hoạch và các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo rằng công trình của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Tóm lại, việc thuê nhà thầu xây dựng tại Sóc Trăng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn trong việc thi công các loại công trình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của họ, bạn có thể yên tâm rằng công trình của mình sẽ được hoàn thành một cách hiệu quả và chất lượng cao.

Đơn giá thầu nhà trọn gói tại tỉnh Sóc Trăng như sau:

Đơn giá được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
 • Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
 • Đơn giá xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá thầu nhân công tại tỉnh Sóc Trăng như sau:

Đơn giá được áp dụng từ 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024

 • Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
 • Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
 • Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2

Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

>> Cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 80m2

Ứớc Tính Chi Phí Xây Nhà Theo Công Thức Có Sẵn

Two columns
Vertical
Horizontal
ƯỚC TÍNH KINH PHÍ XÂY NHÀ
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show

Chi phí thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng xây dựng của bạn. Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tận tâm, chất lượng và đáng tin cậy. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng thành công của bạn tại Sóc Trăng. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Công ty xây dựng Nguyên nhận thầu xây nhà trọn gói tại tỉnh Sóc Trăng các Huyện sau:

 • Thành phố Sóc Trăng
 • Huyện Kế Sách
 • Huyện Long Phú
 • Huyện Cù Lao Dung
 • Huyện Mỹ tú
 • Huyện Mỹ Xuyên
 • Huyện Thạnh Trị
 • Thị Xã Ngã Năm
 • Thị Xã Vĩnh Châu
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Trần Đề


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!