Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ

0
37925

Công ty xây dựng Nguyên là Thầu xây dựng tại Cần Thơ. Công ty xây dựng Nguyên sẽ hổ trợ quý khách hàng từ khâu lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp các loại vật liệu xây dựng, nhân công xây dựng, xây thô,….cho đến khi thi công xây dựng và bảo hành công trình. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng, đáng tin cậy và hoàn thành đúng tiến độ.

Trong ngành xây dựng, nhà thầu xây dựng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Những công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín thường được gọi là nhà thầu xây dựng. Đây là những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc thi công các công trình xây dựng.

Nhà thầu xây dựng không chỉ đảm nhận vai trò thiết kế và quản lý, mà còn là người chịu trách nhiệm về việc triển khai thi công các công trình. Họ có khả năng tổ chức, điều phối và quản lý toàn bộ quá trình từ khởi đầu đến hoàn thành.

Việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng đáp ứng được yêu cầu của dự án là rất quan trọng. Một nhà thầu uy tín sẽ mang lại hiệu suất cao, chất lượng tốt và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng hay sửa chữa công trình, hãy tìm kiếm các công ty xây dựng có kinh nghiệm và danh tiếng tốt để thuận lợi cho việc thi công và đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ
Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ

Công ty xây dựng Nguyên là Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ luôn được các chủ đầu tư hết sức tin tưởng và đánh giá rất cao trong các dự án thiết kế và thi công công trình, nhất là Công trình nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống, biệt thự, nhà xưởng, khách sạn mini, phòng Karaoke

Các yếu tố cần xem xét khi chọn nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một đối tác tin cậy và chất lượng. Đánh giá nhà thầu là một bước quan trọng trong quá trình này.

Một yếu tố quan trọng là kinh nghiệm làm việc của nhà thầu. Bạn nên kiểm tra xem họ đã hoạt động trong ngành này bao lâu và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án tương tự không. Kinh nghiệm sẽ giúp cho nhà thầu hiểu rõ các quy trình, tiêu chuẩn và yêu cầu của công việc.

Danh sách công trình đã hoàn thành cũng là một chỉ số quan trọng để đánh giá nhà thầu. Bạn có thể yêu cầu nhà thầu cung cấp danh sách các dự án đã hoàn thành và kiểm tra chất lượng công việc của họ. Xem xét các dự án tương tự với dự án bạn muốn triển khai có thể giúp bạn đánh giá khả năng của nhà thầu.

Ngoài ra, phản hồi từ khách hàng trước đây cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bạn có thể tìm hiểu ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đó về nhà thầu thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn hoặc trang web chuyên dụng. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Tóm lại, khi chọn nhà thầu xây dựng ở Cần Thơ, bạn nên xem xét kinh nghiệm làm việc, danh sách công trình đã hoàn thành và phản hồi từ khách hàng để đảm bảo rằng bạn đang hợp tác với một nhà thầu uy tín và chất lượng.

Ưu thế của công ty xây dựng Nguyên tại Cần Thơ

Với một cơ sở vật chất luôn được trang bị và nâng cấp liên tục, Công ty xây dựng Nguyên hiện là  Nhà Thầu xây dựng Cần Thơ có đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho toàn bộ các công tác để thiết kế và thi công công trình: từ công tác khảo sát địa chất,đo đạc địa hình,đến thi công cơ giới, đào đất, ép cọc ly tâm. Thi công phần thô cho đến hoàn thiện công trình…

Nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ có mối quan hệ rộng với các tổ chức xây dựng và các nhà cung cấp, từ đó luôn có sự chủ động trong khâu vật liệu phục vụ tốt cho công tác thi công, đồng thời có được nguồn nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất, từ đó giảm được giá thành công trình, tạo nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư.

Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ
Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ

Lý do bạn nên đồng hành với Công ty xây dựng Nguyên để xây ngôi nhà mơ ước cho mình!

 • Nhà thầu xây nhà trọn gói Cần Thơ với trên 15 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, công trình, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
 • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại Công ty xây dựng Nguyên chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
 • Cam kết bảo hành kết cấu, kiến trúc công trình 5 năm: sau khi hoàn tất và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.
Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ
Nhà Thầu xây dựng tại Cần Thơ

Các bước hoàn thành ngôi nhà của bạn

Thầu xây dựng tại Cần Thơ Công ty xây dựng Nguyên luôn lên kế hoạch chi tiết cho từng ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng nhà trọn gói. Thông thường, để xây mới một ngôi nhà cần có 7 bước như sau:

 1. Hình thành ý tưởng ban đầu
 2. Chỉnh sửa ý tưởng theo mô hình xây dựng
 3. Lên bảng vẽ chi tiết
 4. Lên bảng kê VLXD và báo giá dịch vụ
 5. Chọn thời gian phù hợp với gia chủ và tiến hành thi công
 6. Nghiệm thu và bàn giao nhà
 7. Dịch vụ bảo trì bảo hành nhà theo thỏa thuận, đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đơn giá thầu nhà trọn gói tại tỉnh Cần Thơ như sau:

Đơn giá được áp dụng từ ngày 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024

 • Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn: 5.500.000đ – 6.500.000đ/m2
 • Chi phí xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói: 6.000.00đ – 7.000.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 5.500.000đ – 6.500.000đ /m2
 • Đơn giá xây biệt thự trọn gói ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 6.000.000- 8.000.000đ /m2.

Đơn giá thầu nhân công tại tỉnh Cần Thơ như sau:

Đơn giá được áp dụng từ 1-1-2024  đến tháng 31-5-2024

 • Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4: 1400.000đ – 1.600.000đ/m2
 • Đơn giá khoán công xây nhà cấp 4 mái thái: 1.500.00đ – 1.700.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công xây nhà ống lên tầng (nhà gác lửng, nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…): 1.500.000đ – 1.700.000đ /m2
 • Đơn giá nhân công xây biệt ( biệt thự vườn, biệt thự mini, biệt thự mái thái…): 1.800.000- 2.000.000đ /m2

Đơn giá phần thô nhân công hoàn thiện: 3.300.000đ – 3.800.000đ /m2.

>> Cách tính chi phí xây dựng theo m2

>> Cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 80m2

Chi phí thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: Đất nơi thi công, thiết kế, chuẩn loại vật tư hoàn thiện…

Với sự cam kết về chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp, Thầu xây dựng Cần Thơ hy vọng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong việc xây dựng các công trình tại Cần Thơ và khu vực lân cận. Chúng tôi sẵn lòng tiếp nhận mọi yêu cầu và thách thức mới, và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty xây dựng Nguyên nhận thầu công trình tại tỉnh Cần Thơ các Huyện sau:

 • Quận Thốt Nốt
 • Quận Ô Môn
 • Quận Ninh Kiều
 • Quận Bình Thuỷ
 • Quận Cái Răng
 • Huyện Vĩnh Thạnh
 • Huyện Cờ Đỏ
 • Huyện Phong Điền
 • Huyện Thới Lai


Công ty TNHH Trang trí nội thất xây dựng NGUYÊN

 • Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
 • Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!