Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara otoTận dụng Tầng mái Carport làm nơi thư giãn, thiết kế nhà trên đất 7 x 14 m

0
3077

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara otoTận dụng Tầng mái Carport làm nơi thư giãn, thiết kế nhà trên đất 7 x 14 m.

Trong mẫu thiết kế này có diện tích là 7 x 14 m gồm 2 phòng được thiết kế đủ cho 4 thành viên trong gia đình. 1 phòng ngủ chính cho cả bố và mẹ, và 1 phòng ngủ cho 2 con. Điểm chính trong thiết kế này là sử dụng mái che của nhà để xe làm nơi thư giãn. Nơi thư giãn phía trên carport này có thể là nơi vui chơi của trẻ em hoặc nơi thư giãn của người lớn.

Ngoài mái che ô tô, sân vườn trước nhà cũng có thể dùng để thư giãn bằng cách đặt những chiếc ghế gỗ, loại gỗ được chọn ở đây là loại chịu được thời tiết, ví dụ như gỗ lim. Cách bố trí các phòng gồm: 1. Sân để xe + nơi thư giãn 2. Sân vườn phía trước và bên hông 3. Sân thượng 4. Phòng khách 5. Phòng trẻ em 6. KM / Wc 7. Phòng gia đình 8. Bếp + R. Ăn 9. Chính Phòng ngủ 11 T. giặt 12. Sân thượng sau 13. T. Phơi / Sân vườn sau nhà

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Thầu xây nhà trọn gói tại Bình Phước chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com