Nhà cấp 4 mái lệch sân vườn nông thôn mặt tiền 10m

0
789

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Nhà cấp 4 mái lệch sân vườn nông thôn mặt tiền 10m thích hợp cho nghĩ dưỡng. Công năng được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn 20m2 giường đôi được bố trí 2 giường ngủ. 1 phòng ngủ nhỏ 16m2. Phòng khách và phòng bếp được bố trí không gian chung rộng rải thoải mái cho gia đình 4 người.

Ngôi nhà cấp 4 sân vường được xây trên diện tích 10x10m, bao gồm 1 gara để xe hơi. Tầng mái được bố trí 1/3 mái và 1/3 được bố trí sân thượng, 1/3 mái che gara cho gia đình.

Yếu tố quan trọng Nhà cấp 4 sân vườn nông thôn

Theo như bức tranh thuộc mẫu nhà phố hiện nay, ta có thể thấy mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4. Thường hay xuất hiện ở các khu ngoại thành hay những vùng quê yên bình. Nếu những gia chủ yêu thích với lối sống bình dị và mong muốn được sống ở những khu vực có không khí mát mẻ. Họ thường xây dựng những mẫu nhà này để tận hưởng tuổi già cũng như là chốn quay về của các con và các cháu.

Với thiết kế mẫu nhà vườn cấp 4 ngày càng đầy đủ các tính năng đã “giải cứu” được mọi diện tích của khu đất. Đồng thời, đã làm thay đổi những kết cấu thông thường từ kiểu nhà cấp 4 truyền thống. Đặc trưng thứ hai của mẫu thiết kế này, đó là tập trung lớn vào khoảng phần sân vườn phía trước và cây cối xung quanh.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.