Mẫu thiết kế biệt thự vườn nông thôn hiện đại 2 tầng 626 M2

0
3700

Mẫu thiết kế biệt thự vườn nông thôn hiện đại 2 tầng 626 M2PHÂN TÍCH DIỆN TÍCH: Gồm các không gian sau: -Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp, tủ đựng thức ăn, sân phơi quần áo, phòng ngủ dịch vụ có tủ quần áo và phòng tắm riêng, phòng tắm chung, phòng làm việc, 2 phòng ngủ mỗi phòng có tủ quần áo và phòng tắm riêng , nhà xe có mái che cho 2 xe, đặt cọc. – Ngoại thất tầng 1: Phòng máy, phòng BBQ, phòng gym, phòng tắm, phòng ngoài trời, bể sục và hồ bơi. -Tầng 2: Phòng ngủ chính với phòng thay đồ, phòng tắm riêng và sân thượng, 2 phòng ngủ mỗi phòng có phòng tắm riêng, ban công và một phòng có tủ quần áo và phòng còn lại có phòng thay đồ và sân thượng.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Dak Lak, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com