Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×15m 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại

0
4362

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5×15m 3 phòng ngủ thiết kế hiện đại, Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được nhiều người lựa chọn bởi nét độc đáo, mới lạ, lại tận dụng được không gian sinh hoạt và giúp tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15m gồm 3 phòng ngủ

Với phong cách thiết kế theo các hình khối vuông vắn và có sự phối sắc 1 cách hài hòa đã tạo nên 1 ngôi nhà hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15m gồm 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình gồm 4 đến 5 thành viên.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm các công năng sử dụng: Phòng khách, phòng ăn + phòng bếp, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Nhằm tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm chi phí khi thi công xây nhà ở thì đa số người ta sẽ lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Mặc dù, bạn lựa chọn mẫu nhà cấp 4 này theo phong cách đơn giản nhưng nó vẫn không giảm đi giá trị và sự hiện đại của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng so với các mẫu nhà cấp 4 khác.

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15m được xây thụt vào 5m, tạo khoảng sân trước, bước vào sảnh chính là phòng khách. Tiếp đến là không gian phòng bếp+ bàn ăn, thiết kế 1 phòng ngủ, kế bên là phòng vệ sinh chung. Nhìn chung, đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15m chất lượng bạn hoàn toàn có thể thi công.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.