Cửa Trượt Giúp Tiết Kiệm Không Gian Cho Căn Nhà Của Bạn

0
1547

Cửa Trượt Giúp Tiết Kiệm Không Gian Cho Căn Nhà Của Bạn: Chúng ta có thể nhận thấy những cánh cửa trượt bằng nhựa UPVC trong thiết kế không gian sinh hoạt ở đô thị hiện nay đã giúp tiết kiệm về diện tích và tạo nên vẻ hiện đại trong căn hộ. Hãy cùng công ty xây dựng Nguyên tìm hiểu về những loại cửa trượt nhé.!

 

 

Ngày nay cửa trươt còn kết hợp với kỹ thuật tiên tiến như bánh xe, hệ thống ray trượt cao cấp, thậm chí cả điều khiển tự động vận hành bằng hệ thống điều khiển từ xa hay mắt điện tử thông minh, những cánh cửa trượt càng trở nên tiện dụng hơn và thông minh hơn.

1. Thông thường có 2 dạng thiết kế dành cho cửa trượt.

Thứ nhất: là cửa trượt có khung trượt bên ngoài, được lắp vào một thanh trượt hay khung trượt gắn ở phía trên bên ngoài bức tường.

Thứ hai: là cửa trượt âm tường, khi mở được giấu vào bên trong các bức vách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa trượt, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo nội thất ngôi nhà như loại cửa trượt 1 cánh, 2 cánh, 2 cánh trượt song song, cửa trượt liền kề nhau…

2. Những chất liệu của cửa trượt

Cửa trượt có thể đa dạng về chất liệu tùy vào không gian của bạn, có thể bằng gỗ, kính hay nhôm tùy nhu cầu của người tiêu dùng. Những cánh cửa trượt hiện đại không chỉ đóng khung trong chất liệu gỗ truyền thống mà mở rộng với khung kim loại cao cấp hay nhựa tổng hợp, mà tiêu chí đầu tiên là phải nhẹ và bền. Với chất liệu ấy, cửa trượt có thể sử dụng ở rất nhiều nơi trong không gian nội thất, từ phòng khách đến phòng ngủ, cả buồng tắm, nhà bếp và những khu vực kho chứa đồ.

3. Màu sắc của cửa trượt

Màu sắc luôn giữ vẻ trang nhã, trung tính cho bản thân mỗi cánh cửa cũng như cho cả không gian mà nó đặt vào, những gam màu gỗ tự nhiên cho không gian nội thất nhà ở, những gam màu lạnh ánh kim loại cho những không gian sinh hoạt hiện đại.

Các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm qua các cửa hàng hoặc các công ty kinh doanh vật liệu nội thất trên cả nước.

Công ty xây dựng Nguyên vừa chia sẻ với các bạn về những loại cửa trượt tiện lợi và giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

Bài Viết Liên Quan

  1. 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Bếp
  2. Vài Lưu Ý Khi Ốp Lát Bạn Phải Biết
  3. Nguyên tắc thiết kế cổng nhà hợp phong thủy bạn nên biết biết
  4. Những Kiêng Kỵ Khi Lắp Điều Hòa Ở Phòng Khách