Công ty xây dựng nhà phố

0
2211

Công ty xây dựng nhà phố ra đời đã giúp nhiều gia đình giải quyết tối đa các nhu cầu phức tạp này sinh khi thực hiện xây nhà. Giờ đây, khi xây nhà bạn không cần bận tâm đến các vấn đề phức tạp như thủ tục pháp lý, thi công, nguyên vật liệu …mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình và đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng.

%image_alt%

 >>BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ

Công ty xây dựng nhà phố là gì?

Công ty xây dựng nhà phố là một trong những dịch vụ về tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sat thi công, nguyên vật liệu …nhằm giúp chủ nhà xây dựng và hoàn thiện nhà phố với chất lượng cao nhất, thời gian nhanh nhất.

 

%image_alt%

  • Lĩnh vực hoạt động của công ty xây dựng nhà phố
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất nhà ở dân dụng, các công trình công cộng nhỏ.
  • Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công trình công cộng nhỏ.

Đối tượng phục vụ của công ty xây dựng nhà phố

– Những gia đình mặt phố có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói

– Những gia đình có nhu cầu xây nhà đẹp, tiện nghi trong thời gian nhanh nhất

– Công trình công cộng nhỏ cũng là lĩnh vực hoạt động và thi công của công ty xây dựng nhà phố.

%image_alt%

Ưu điểm khí ử dụng dịch vụ của công ty xây dựng nhà phố

– Tính tiện dụng

Thông thường các dịch vụ của công ty xây dựng nhà phố thường cung cấp các dịch vụ liên quan hoàn hảo từ A – Z để giúp khách hàng của mình thực sự tiện dụng, có thể sử dụng tất cả các dịch vụ xây nhà tại 1 nhà cung ứng. Do vậy, công việc xây nhà giờ đây chỉ cần thực hiện thanh toán tại 1 đơn vị, không lo hết nguyên vật liệu, không lo chậm tiến độ…

Tại công ty xây dựng nhà phố uy tín bạn được tư vấn nhiệt tình, cung cấp bản thiết kế đẹp, cung cấp nguyên liệu liệu chất lượng, tiến hành thi công và hoàn thiện, thiết kế nội thất…tất cả các dịch vụ đều hoàn hảo để cống hiến cho bạn ngôi nhà, công trình tuyệt vời cả về hình thức và nội dung bên trong.

– Hiệu quả cao

Công ty xây dựng dân dụng đảm bảo mang đến bạn công trình chất lượng cao về hình thức và thiết kế nội thất bên trong, chúng tôi cam kết giao nhà đúng tiến độ và thực hiện bảo hành dài hạn.

%image_alt%

– Chi phí hợp lý

Đến với công ty xây dựng nhà phố giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, song song với giá thành đó công ty còn thực hiện các chính sách cập nhật giá nguyên liệu vật liệu mới nhất, báo giá thấp nhất đến khách hàng nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí xây nhà với khách hàng.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của công ty xây dựng nhà phố giá rẻ của chúng tôi để có một ngôi nhà hoàn hảo với giá thành rẻ nhất.


Công ty TNHH Trang trí nội thất và xây dựng NGUYÊN

Địa chỉ: 

  • A2, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiên, huyện Nhà Bè TP.HCM (Khu Hoàng Anh Gia Lai 3)
  • 717/1C Lý Thường Kiệt, P.11, Q.Tân Bình, TPHCM
  • 233A Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp

Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com 

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!