Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ

0
55714

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu đến các bạn Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ bố trí mặt tiền, cầu thang cho ngôi có diện tích nhỏ tiết kiệm không giang tối đa nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Nhà cấp 4 gác lửng đúc giả hay nhà đúc giả đều là những cách gọi dân gian chứ không hề có định nghĩa chuyên ngành. Đây là kiểu nhà được thiết kế thêm gác lửng đúc giả ở phần trung gian ngôi nhà. Không hẳn là một tầng riêng biệt do đó ngôi nhà vẫn đạt chuẩn nhà cấp 4. Vì được xây dựng trực tiếp bên trong ngôi nhà nên rất gọn gàng, tiện lợi. Gác lửng đúc giả có thể hiểu nôm na là ½ lầu, sàn gác là sàn gỗ hoặc có thể lót gạch.

Ưu điểm lớn nhất của gác lửng đúc giả đó là tiết kiệm chi phí. Gác đúc thật được liên kết giữa thép kết cấu, đà kiềng, thép sàn với nhau và được phủ 1 lớp bê tông bao bọc. Gác đúc thật vừa tốn thời gian vừa nhiều chi tiết phức tạp. Gác đúc giả có quy trình nhanh làm việc nhanh chóng, chỉ thi công xà gồ là các khung sắt và đổ 1 lớp bê tông mỏng lên bề mặt là hoàn thành. Làm gác đúc giả sẽ giảm được chi phí làm móng nên rẻ hơn. Còn về độ bền thì tất nhiên gác đúc thật sẽ bền hơn.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 thiết kế 1 trệt 1 lửng

 

Mẫu nhà cấp 4 1 trệt 1 lửng
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Công ty xây dựng Nguyên Chuyên tư vấn thiết kế, thi công xây nhà phố trọn gói tại nhiều

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

XIN HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!