Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

0
4328

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m. Mẫu thiết kế nhà phố 4x18m hiện đại kiến trúc nhà ống mặt tiền 4m này được thiết kế cho gia đình anh Quốc Huy ở quận Tân Phú – TP HCM, trên khu đất diện tích 72m2 tức ngang mặt tiền 4m dài sâu 18m theo phong cách hiện đại châu âu thoáng mát hài hòa với cảnh quan xung quanh và quy hoạch đô thị.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x18m này giếng trời ở giữa nhà kết hợp với khoảng thông tầng láy sáng và gió mát tự nhiên, sân trước rộng 2,5m làm sân có thể bố trí sân vườn tiểu cảnh nhỏ và đậu xe. Mô hình thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng này là một trong những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp rất được các chủ đầu tư có khu đất mặt phố diện tích nhỏ ưa thích do kiến trúc khá thanh thoát và sang chảnh.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn mẫu nhà phố đẹp với phối cảnh, các phong cách thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng đẹp cũng như bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x18m với đầy đủ hồ sơ như sau:

Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 4x18m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, thiết kế nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Công xây dựng dak lak là nhà thầu xây dựng chuyên nhận thi công xây nhà cấp 4, nhà cấp 4 mái thái, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini.  Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và đã thi công hơn 200 ngôi nhà từ lớn đến nhỏ sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan