Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái có gara

0
2232

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái có gara. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 9,6m của gia đình anh Hoàng được thiết kế tại Đồng Nai. Ngôi biệt thự 2 tầng thiết kế mái thái dốc hiện đại đặc trưng của phong cách thiết kế tân cổ điển. Giúp điều hòa không khí bên trong ngôi nhà trở thoáng đãng hơn. Sự kết hợp giữa gam màu  gam màu trắng kem của sơn tường. Đặc biệt là sự kết hợp với màu nâu gỗ của những cánh cửa. Khiến cho tổng thể ngôi nhà tạo nên mặt tiền hoàn thiện. Là công trình thiết kế biệt thự đẹp.

Có gara gửi để ô tô, gia chủ sẽ không phải lo gửi xe hay phơi xe ngoài trời mưa nắng. Cây cảnh xanh được sử dụng triệt để, ở mọi cửa sổ, góc sân biệt thự. Mang đến không khí tươi sạch, thoáng mát cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, màu xanh của cây cối cũng góp phần làm cân bằng thị giác

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái có gara

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái có gara

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái có gara

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

 

 

Với thiết kế biệt thự sân vườn rộng 2 tầng có gara otô của Công ty xây dựng Nguyên chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn phong cách cho ngôi nhà tương lai của các bạn. Rất đáng lưu tâm đối với những gia chủ có diện tích đất không rộng.

Bài viết liên quan