Nhà Cấp 4 Mái Lệch Hiện Đại 3 Phòng Ngủ

0
4436

Nhà Cấp 4 Mái Lệch Hiện Đại 3 Phòng Ngủ: Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà trắng hiện đại có thiết kế phù hợp với ngôi nhà hiện đại. Thiết kế của ngôi nhà này rất đơn giản với việc trang trí mái nhà. Toàn bộ ngôi nhà được sử dụng cho bê tông.

Phía trước của ngôi nhà được trang trí hoàn hảo. Ngôi nhà có màu trắng với màu tương phản và màu tối làm cho ngôi nhà trông đơn giản và màu sắc đằng sau màu sắc của ngôi nhà làm cho nó hoàn hảo hơn.

Trong nhà là một phòng khách, kết nối nó với nhà bếp. Ở phía sau của ngôi nhà có một không gian để làm khô quần áo với phòng tắm trong mặt bích. Ngôi nhà này sẽ có 2 phòng. Nó nằm trong nhà bếp và phòng ngủ. Đối với phòng ngủ, ngôi nhà có 3 phòng, mỗi phòng đều nằm trong cùng một khu vực bắt đầu từ phòng ngủ lớn nhất.

Kích thước phòng là 3,35 mx3 m và 2 phòng khác sẽ có kích thước. 3,35 mét x2,65 mét và 2,7 mét x2,35 mét.

Công ty xây dựng Nguyên hy vọng các bạn sẽ thích mẫu nhà này và giúp bạn có thêm ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà của mình nhé.

Nếu cần được giải đáp thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi nhé!.

Công ty xây dựng Tây Ninh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề xây dựng.  với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế và công trình khả thi nhất.

Bài Viết Liên Quan