MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 8X15M – BA PHÒNG NGỦ

0
3907

MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 8X15M – BA PHÒNG NGỦ, Thiết kế nhà một tầng theo phong cách hiện đại có gara ô tô 1 tầng có mái che, sân trước nhỏ. Ngay khi bước vào, chúng tôi thấy một phòng ăn và nhà bếp đẹp kiểu ngôi sao theo không gian mở được trang trí từ trần nhà với trần nhà đẹp, một phòng tắm , tiếp theo là phòng giặt và phòng ngủ chính nằm mặt sau với đầy đủ bồn tắm bao gồm nhìn ra vườn sau nhà. —————–.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Bạn đang cần tìm Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng đặc biệt là Nhà thầu xây nhà trọn gói Quảng Nam. Nhà thầu xây trọn gói Nguyên sẽ giúp bạn xây ngôi nhà ưng ý nhất
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com