Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x13m

0
4087

Công ty xây dựng Nguyên xin giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x13m của gia đình chị Thu ngụ tại Bình Định. Mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn 13x8m mái thái với bố cục ba gian hiện đại, thanh thoát sẽ là không gian sống lý tưởng cho các gia chủ ở các vùng ngoại ô. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại này được đội ngũ KTS công ty xây dựng Nguyên thiết kế theo phong cách kết họp giữa bố cục ba gian truyền thống và mái thái hiện đại. Đây là nét độc đáo mà Công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý gia chủ.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 8x13m

Bản thiết kế bố trí nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 8x13m

Nội thất phòng khách

Nội thất nhà bếp, bàn ăn

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà vệ sinh

Hi vọng cùng với mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái diện tích 8x13m trên đây, các bạn sẽ có những ý tưởng mới cho căn nhà của mình! Chúc các bạn thành công và có một không gian sống hoàn hảo.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan