Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×14,5

0
16575

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7×14,5 cho gia đình chị Nguyễn Ngộc Giàu tại Gò Công – Tiền Giang.

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 7×14,5

– Dự án : Thiết kế nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn 140m2
– Chủ đầu tư: Nguyễn Ngộc Giàu
– Địa chỉ: Gò Công – Tiền Giang
– Diện tích khu đất: rộng 30x40m = 1200m2
– Diện tích thiết kế nhà vườn 1 tầng ở nông thôn đẹp: 17×9,5m
– Diện tích thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái 7×14,5 vườn 1 tầng 100m2 đẹp 7×14,5m
– Thời gian thiết kế thi công xây dựng : 3,5 tháng
– Đơn vị thiết kế: Công ty xây dựng Nguyên chi nhán Tiền Giang

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái sân vườn 100m2 này thiết kế theo mẫu nhà vườn đẹp nhất hiện nay nhờ được tối ưu thông minh với các mảng kính trắng cường lực thông minh giúp lấy sáng cho không gian bên trong ngôi nhà đồng thời tạo ra sự liên thông liền mạch giữa các phòng với nhau. Mẫu nhà vườn đẹp 2016 hiện đại còn được thiết kế thêm 1 khối óng vuông vức với các mảng gạch trang trí màu xám giúp đón gió trời từ trên xuống cho ngôi nhà xanh mát và thoáng khí cũng như tạo cảm giác gần gũi thô sơ.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 1 tầng ở nông thôn đẹp

Trên khu đất diện tích hơn 1200m2 địa hình bằng phẳng xung quanh có nhiều cây xanh thoáng rợp nên khi thiết kế kiểu nhà vườn 1 tầng hiện đại ở nông thôn này kiến trúc sư chúng tôi tận dụng thêm các bóng râm che mát cho khuôn viên ngôi nhà. Nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà vườn 1 tầng 100m2 này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khuôn viên được thiết kế trong phạm vi hơn 140m2 tức diện tích ngang 17m dài 9,5m nhưng diện tích thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 100m2 này chỉ với diện tích 7×14,5m giúp tiết kiệm chi phí nhưng có không gian khá thoải mái rộng rãi.

Quan sát kỹ bản vẽ mẫu nhà vườn 1 tầng ở quê 14,5x7m này chúng ta có thể nhận thấy cơ cấu các phòng được bố trí khá hợp lý và gọn gàng. Phía sảnh hiên đi vào của nhà ở nông thôn mái thái này thiết kế phòng khách và nội thất phòng bếp và ban ăn liên thông với nhau. Phía bên trái phải phòng lồi thiết kế nội thất phòng làm việc gia đình hiện đại với 6 bàn vi tính song song đối nhau 2 bên có 2 cửa kiếng cường lực giúp lấy sáng và thoáng đãng. Tiếp đến thiết kế 2 nội thất phòng ngủ có wc chung trong đó có 1 phòng ngủ dạng Master đẹp có bàn uống trà, ti vi giải trí và phòng tắm chung trong phòng. Ngoài ra, thiết kế 1 wc chung cho cả tầng đối diện với sảnh phụ từ ngoài vào cạnh tủ bar của phòng bếp mà không ảnh hưởng đến phong thủy xây dựng nhà nhờ biết cách điều phối chếch 1 góc khoảng 135 độ lệch theo hướng về trước nhà.

Điểm nhấn mẫu nhà cấp 4 mái thái tầng ở nông thôn

Như vậy mẫu nhà mái thái 1 tầng ở nông thôn 100m2 đẹp này với diện tích thi công xây dựng 14,5x7m dạng nhà cấp 4 nằm ngang kiểu nhà 3 gian đẹp, tuy diện tích hẹp nhưng nhìn cách thiết kế và tối ưu các công năng và kiến trúc thì không còn hẹp nữa phải không quý vị. Với diện tích sân vườn và khu đất cũng như phong cách thiết kế như trên quý vị cũng có thể bố trí mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ hiện đại cũng được thay cho phòng làm việc ở góc phải hoặc bố trí sắp xếp phá cách theo sở thích và đặt các phòng lại theo phong thủy nhà ở theo tuổi các bạn.

Bài viết liên quan