MẪU THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG DIỆN TÍCH 12X25M – BA PHÒNG NGỦ

0
3235

MẪU THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG DIỆN TÍCH 12X25M – BA PHÒNG NGỦ: Một điều rất quan trọng cần tính đến là bức tường mặt tiền đẹp được trang trí bằng đá tự nhiên ốp và để tiếp cận nó được cung cấp các thùng có cấu trúc kim loại, gỗ và các dải kính nhỏ. – Nhà để xe không mái che cho 2 ô tô và sân vườn rộng phía trước với thảm cỏ tự nhiên – Bên trong có đầy đủ phòng tắm cho khách, phòng sao, phòng ăn và bếp chung không gian, phòng giặt có thể dùng làm phòng đựng thức ăn, hai phòng ngủ có phòng thay đồ và phòng tắm đầy đủ đi kèm, một phòng ngủ chính nằm ở phía sau với phòng thay đồ và phòng tắm đầy đủ, cũng bao gồm một sân thượng có mái che.

Bên ngoài nó đã có một khu vực dành cho người sành ăn, hồ bơi và một phòng tắm hoàn chỉnh, cũng có một không gian để có thể điều chỉnh bàn bi-a hoặc các đồ nội thất khác.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com

Bình luận Facebook