Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

0
4585

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hay lô phố hiện đại diện tích nhỏ hẹp ở các khu vực quy hoạch mới hay ở các thành phố luôn thu hút chủ nhà thiết kế và thi công xây dựng hiện nay.

Điều trước tiên khi thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng diện tích nhỏ 6,2×11,5m như mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại dưới đây đòi hỏi giải pháp thiết kế là phải có giếng trời và tích hợp hài hòa giữa yếu tố và phong thủy cũng như đưa không gian xanh của cảnh quan thiên nhiên xanh vào trong ngôi nhà giúp cho mỗi mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trở nên sáng mát, thoáng rộng và thanh thoát mà sau mỗi ngày làm việc học tập căng thẳng nghỉ ngơi tái tạo lại sức lao động mới cho hôm nay. Tiếp theo, công ty thiết kế nhà ống đẹp mới hân hạnh giới thiệu đến quý gia chủ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4 5m phong cách hiện đại với phương án kiến trúc ngoại thất để quý vị tham khảo thêm.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây biệt thự trọn gói. Khi bạn có nhu cầu xây biệt thự, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp nhất.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan