Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng

0
1995

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu 6 Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng kết họp với cảnh quan môi trường xung quanh thoáng mát. Đặc biệt Ngôi biệt thự được xây dựng theo phong cách biệt thự sang trọng nhưng không được nhiều chi tiết những rất hiện đại theo phong cách riêng của mổi gia đình.

Để có được một ngôi biệt thự với không gian sống phù hợp thì việc thiết kế những biệt thự mini 2 tầng sang trọng trở nên thực tế và phù hợp hơn. Kiểu kiến trúc nhà 2 tầng trong không gian nhỏ gọn vẫn sẽ giúp mỗi gia đình có được không gian sống hợp lý cho gia đình vừa và nhỏ, phù hợp với chi phí và diện tích đất sử dụng.

Những mẫu thiết kế biệt thự mini có nhiều đặc điểm phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như sinh hoạt của Việt Nam mà bạn luôn có thể áp dụng cho ngôi nhà của chính mình. Sâu đây chúng sẻ ra mẫu 6 thiết kế biệt thự mini 2 tầng sang trọng để quý khách hàng tham khảo nhé .

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 01

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 02

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 03

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 04

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 05

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng – Mẫu 06

Công ty thiết kế xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự phố… Hãy liên hệ với công ty chung tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài viết liên quan