Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại

0
7763

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại: Thiết kế nhà ống là những mẫu nhà có mặt tiền hẹp và chiều sâu dài, theo hình chữ nhật. Thiết kế nhà ống nếu muốn mở rộng diện tích sử dụng chỉ có cách duy nhất đó chính là mở rộng diện tích theo chiều cao. Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp với số tầng hợp lý, kinh phí đầu tư phù hợp đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các gia đình ít thế hệ cũng sinh sống.

Đây là một trong những mẫu nhà ống 2 tầng được lựa chọn nhiều nhất, bởi hình khối kiến trúc đơn giản, thanh thoát, giúp tôn lên những nét đẹp hiện đại và tinh tế của mẫu nhà phố. Mặt bằng công năng của các tầng có thể bố trí linh hoạt và có không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất đồng bộ trong không gian tổng thể chung của ngôi nhà. Mẫu nhà mái bằng là một trong các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp đứng số 1 hiện nay về nhu cầu thiết kế và thi công.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Nhỏ Gọn Thiết Kế Hiện Đại

Phòng khách nhỏ gọn.

Phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

Công ty xây dựng Nguyên hy vọng đây sẽ là mẫu nhà lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các thiết kế đẹp khác của chúng tôi.
Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ ngay Công ty xây dựng Nguyên chúng tôi nhé!

Công ty thiết kế thi công xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi chuyên nghiệp từ dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, hoàn thiện nội thất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Bài Viết Liên Quan