Mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5x16m thiết kế 3 phòng ngủ

0
959

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5x16m thiết kế 3 phòng ngủ, Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng là một phần trong không gian nhà nằm trung gian giữa các tầng với mục đích nhằm tăng diện tích không gian sống. Gác lửng được xem là giải pháp thông minh cho các ngôi nhà diện tích hẹp hoặc bị hạn chế chiều cao như mẫu nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay là mẫu nhà đang được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu kiến trúc đơn giản, hiện đại, mang đến không gian sống rộng rãi hơn với chi phí xây dựng không quá cao. Cùng tìm hiểu cách bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp được các gia đình trẻ tìm kiếm rất nhiều.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là nhà thầu xây dựng nhà ở theo phong cách hiện đại với đội ngũ kiến trúc sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Với các công trình được vinh danh nổi bật về kiến trúc chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tuyệt tác về thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp với chất lượng công trình hàng đầu cùng với đơn giá xây dựng nhà ở tối ưu nhất.

Bình luận Facebook