Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 5 Phòng Ngủ 6 Phòng Tắm

0
2369

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng 5 Phòng Ngủ 6 Phòng Tắm: Mẫu biệt thự 2 tầng Kiến trúc hiện đại được yêu thích bởi sự hiện đại của nó trong ngoại thất và sự tập trung và công năng tiện nghi, tối ưu dành cho gia đình có nhiều thành viên.

Công ty xây dựng Nguyên mời các bạn cùng xem mẫu biệt thự đẹp hiện đại bên dưới để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình!.

Ngôi nhà được thiết kế như một kết cấu bê tông hai tầng với thép. Tông màu đen và trắng là hoàn hảo. Cắt thành các bức tường bằng đá sa thạch kích thước và các kiểu chơi bê tông.

Thiết kế của ngôi nhà bằng cách tập trung vào kính lớn có thể nhận được ánh sáng hoàn hảo. Mặt trước của ngôi nhà nằm giữa một khoảng trống. Có thể được trang trí như một khu vườn hoặc thiết kế cho một khu vực ngồi là tốt.

Thiết kế theo tông màu đen và trắng hiện đại . Không có trần hoa văn màu trắng, cũng như chơi cấp độ. Chọn đồ nội thất phù hợp.

Tầng thứ hai trên. Chiếu sáng trang trí Tầng 2 có sàn lát gỗ. Các màu sắc trên trần nhà và các bức tường đều giống nhau.

Ngôi nhà hiện đại 2 tầng này có không gian sinh hoạt rộng 335 m2 và 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng Biệt Thự 2 Tầng mà vẫn còn nhiều thắc mắc. Bạn chưa có ý tưởng nào để thể hiện phong cách riêng của mình. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với công ty xây dựng Nguyên. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn có được ngôi nhà như ý!.

Công ty Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nguyên  là nhà thầu xây nhà trọn gói Phú Yên uy tín trong lĩnh vực thiết kế nhà, thi công xây dựng nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thi công các công trình xây dựng dân dụng, Kiến trúc sư của công ty xây dựng Nguyên đều có năng lực chuyên môn cao, tự tin đưa ra những giải pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu được những chi phí không cần thiết.

Bài Viết Liên Quan