Mẫu thiết kế nhà nông thôn, thiết kế hiện đại một tầng, 245 M2

0
3400

Mẫu thiết kế nhà nông thôn, thiết kế hiện đại một tầng, 245 M2. PHÂN TÍCH DIỆN TÍCH: Diện tích xây dựng khép kín: 245,53 M2 Diện tích hồ bơi và các tầng bên ngoài: 123,10 M2

mặt tiền x 25,00 m. quỹ = 650 M2  Gồm các không gian sau: -Khu vực xã hội: Phòng khách, phòng ăn, bếp lớn, phòng vệ sinh xã hội và phòng làm việc, học tập. -Khu vực riêng: Phòng ngủ chính có phòng thay đồ, phòng tắm lớn và sân thượng và 3 phòng ngủ còn lại, tất cả đều có phòng tắm và phòng thay đồ. -Khu vực dịch vụ: Phòng ngủ dịch vụ với tủ quần áo và phòng tắm, sân phơi quần áo. -Khu vực sân vườn: Hồ bơi, BBQ, sân thượng và sân vườn.

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển…… . Đến với công ty xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.
Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)
Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com