MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ (13x16m)

0
2972

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ (LÔ 13x16m) . Mẫu thiết kế nhà hiện đại 4 phòng ngủ 2 tầng Tổng Diện tích sàn: 152m2 (Trệt) 111m2 (2) = 263m2 Kích thước lô đất: 13x16m (208m2)

Tất cả các thiết kế được trình bày trong Video này chỉ dành cho ý tưởng và cảm hứng thiết kế của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia phù hợp nếu bạn quyết định xây dựng một cái tương tự như những cái này để họ có thể thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết.

Vui lòng không tìm kiếm các chi tiết kỹ thuật như kết cấu, điện, hệ thống ống nước, cơ khí, cứu hỏa, v.v. vì những video này chỉ mới đến giai đoạn thiết kế ý tưởng trong quá trình xây dựng, nên rất nhiều thứ vẫn chưa được xem xét ở giai đoạn này. Những video này nhằm truyền cảm hứng và cung cấp cho bạn một bức tranh mà bạn có thể sử dụng khi thảo luận với Kiến trúc sư của mình. .

source
Công ty xây dựng Nguyên chuyên nhận: Tư vấn thiết kế, Thi công xây nhà phố, thi công xây nhà cấp 4 mái thái, thi công xây biệt thự vườn, thi công xây biệt thự tân cổ điển…… . Đến với nhà thầu xây dựng Nguyên, việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Công ty xây dựng Nguyên làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng, luôn cố gắng để khách hàng thương, khách hàng nhớ.

Công ty xây dựng Nguyên cung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói Hậu Giang, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Nghề, sẽ mang đến cho quý gia chủ một ngôi nhà đẹp như ý.

Điện Thoại liên hệ: 0979553556 (A. Hoàn)

Email: xaydungtrangtrinoithat@gmail.com