Home / Thiết kế nhà ống / Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Rate this post

Công ty xây dựng Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m được bố trí Tầng 1 có Gara ô tô, phòng khách, bếp ăn, giếng trời, thiết kế không gian để piano điện tử hợp lý, phía sau có thể mở cửa sổ.  04 phòng ngủ và 2 không gian sinh hoạt chung ở tầng 2 và tầng 3. Mong muốn ngôi nhà có phong cách và công năng hợp lý.

Với những yêu cầu của gia chủ đưa ra Công ty xây dựng Nguyên xin đưa ra gợi ý mẫu nhà ống 3 tầng để chị tham khảo,  Thiết kế nhà ống bằng hình khối đường nét hiện đại, điểm nhấn bằng các mảng màu kết hợp kính và lan can kính. Cửa sổ và cửa đi là cửa nhựa hiện đại màu trắng làm nổi bật thêm phần vật liệu gạch ốp và màu nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 6x18m

Công ty xây dựng Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Check Also

Mẫu Nhà Ống

Tuyển Chọn Những Mẫu Nhà Ống Đẹp Lung Linh

3 (60%) 4 votes Tuyển Chọn Những Mẫu Nhà Ống Đẹp Lung Linh: Thiết kế nhà …

Notice: Undefined variable: site_locale in /home/xdnoithat/domains/xaydungtrangtrinoithat.com/public_html/wp-content/plugins/gs-facebook-comments/classes/class-wpfc.php on line 87